Tẩy tế bào chết là một hoạt động cơ bản và cần thiết trong cả quá trình chăm sóc da. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bạn chưa biết cách thực hiện thế nào cho đúng và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra bốn bước tẩy tế bào chết đúng cách để mọi người cùng tham khảo và thực hiện.

 

Bước 1: Làm giãn nở lỗ chân lông

 

Có thể nhiều bạn còn xa lạ với bước này và cảm thấy không thật sự cần thiết. Tuy nhiên, việc làm giãn nở lỗ chân lông cực kì có hiệu quả vì chúng giúp lỗ chân lông mở lớn, dễ dàng đẩy toàn bộ các cặn bã nhờn, chất bẩn còn tồn đọng trên da ra ngoài. Đồng thời, da cũng sẽ thuận lợi hơn trong việc hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết từ các sản phẩm dưỡng.

Để làm nở lỗ chân lông không hề khó, bạn chỉ cần xông hơi cho da mặt hoặc dễ dàng hơn là dùng khăn đã thấm nước ấm đắp lên mặt khoảng 5 phút rồi lấy xuống. Cần chú ý nếu xông hơi cho mặt thì cần để nước ở nhiệt độ thích hợp, tránh nước quá nóng có thể gây bỏng da.

 

 

Bước 2: Rửa mặt

 

Sau khi xông hơi, bạn cần rửa mặt thật sạch để lấy đi những chất còn sót lại trên da. Rửa mặt luôn là bước cần thiết trước khi bắt đầu bất kì quá trình chăm sóc da nào. Hãy sử dụng nước lạnh hoặc nước hơi ấm để rửa mặt rồi lau cho hết nước nhưng chú ý không để da quá khô.

 

Bước 3: Tẩy tế bào chết

 

Cần lựa chọn phương pháp cũng như những sản phẩm tẩy tế bào chết phù hợp với từng loại da để đạt được hiệu quả và tránh làm tổn thương da. Ngoài ra, nếu có thể thì nên tiến hành tẩy tế bào chết cho da vào buổi tối để tránh ánh nắng mặt trời và da cũng có thêm thời gian thẩm thấu các dưỡng chất ở bước sau.Sau khi thoa các sản phẩm tẩy tế bào chết lên da cần massage nhẹ nhàng khoảng 1 phút rồi chờ thêm khoảng 2 phút cho các dưỡng chất thấm vào da rồi rửa mặt lại với nước cho thật sạch.

 

Bước 4: Cân bằng độ pH và dưỡng ẩm da

 

Sau khi tẩy tế bào chết cần sử dụng lotion để cân bằng lại pH cho da. Cuối cùng là sử dụng các sản phẩm dưỡng da như serum, kem dưỡng để dưỡng da, đặc biệt là các sản phẩm có tác dụng tăng cường độ ẩm.Trên đây là 4 bước tẩy tế bào chết đúng cách mà các bạn cần áp dụng. Việc tẩy tế bào chết đều đặn và đúng cách dễ giúp da trẻ hóa, lỗ chân lông được thông thoáng và dễ dàng hấp thu dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng.

Tẩy tế bào chết bằng các nguyên liệu thiên nhiên vốn được rất nhiều người ưu chuộng. Tuy nhiên, việc này mất khá nhiều thời gian và công sức chế biến. Để thuận lợi hơn, bạn có thể sử dụng mặt nạ than tre của Lori B. Đây là sản phẩm có thành phần thiên nhiên, không chỉ lấy đi bụi bẩn, tế bào chết mà còn kích thích cho da dễ dàng thẩm thấu các chất cần thiết từ kem dưỡng, giúp làm sạch da và trị mụn hiệu quả. Mặt nạ than tre Lori B đã được bộ y tế kiểm nghiệm và chứng minh an toàn với người sử dụng. Đây cũng là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của LoriB.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã mua sản phẩm

0904999998