là ai

Boy Pakorn là ai?

Tại thị trường giải trí Thái Lan, Boy Pakorn không chỉ là một tên tuổi đang “gây sốt” mà còn trở thành biểu tượng cho tình thần kiên định, sự nỗ lực không mệt mỏi và quyết tâm vượt qua mọi thử thách. Anh không chỉ đơn thuần là một ngôi sao hạng A, mà còn là hình ảnh của sự phấn đấu và thành công. Tuy nhiên, đằng sau ánh sáng lung linh ấy, Boy Pakorn cũng đã phải đối mặt với những sự cố ảnh hưởng tới uy tín và sự nghiệp của mình.

Boy Pakorn là ai?

Boy Pakorn, tên đầy đủ là Boy Pakorn Chatborirak, sinh năm 1984, Anh là Diễn viên nổi tiếng và là một tài tử Thái Lan đang làm mưa làm gió trong ngành giải trí. Anh được công chúng yêu mến qua các tác phẩm phim truyền hình và điện ảnh đình đám mà anh tham gia. Được ban tặng ngoại hình điển trai cùng với khả năng diễn xuất đa diện, Boy Pakorn đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự quan tâm từ khắp nơi.

Boy Pakorn là ai?
Boy Pakorn là ai?

Tiểu sử Boy Pakorn

Tên đầy đủ: Pakorn Chatborirak
Biệt danh: Boy Pakorn
Năm sinh: 20/08/1984
Tuổi: 39 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch: Thái Lan
Nghề nghiệp: Diễn viên
Học vấn: Đại học Chulalongkorn
Chiều cao: 180 cm

Sự nghiệp diễn xuất của Boy Pakorn

Nổi lên từ một gia đình tầm trung tại Thái Lan, Boy Pakorn đã trải qua những sóng gió đầu đời khi phải chứng kiến cha mình mất vì bệnh ung thư ở tuổi 20. Trước áp lực phải đảm bảo cuộc sống cho mẹ và các em, anh đã quyết định bước chân vào làng giải trí, ban đầu thông qua việc làm người mẫu.

Boy Pakorn, tên đầy đủ là Boy Pakorn Chatborirak, sinh năm 1984, Anh là Diễn viên nổi tiếng và là một tài tử Thái Lan
Boy Pakorn, tên đầy đủ là Boy Pakorn Chatborirak, sinh năm 1984, Anh là Diễn viên nổi tiếng và là một tài tử Thái Lan

Có thời điểm, sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã làm trong lĩnh vực dược phẩm và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các video âm nhạc. Tuy nhiên, nhan sắc và sự duyên dáng của anh đã không thoát khỏi mắt xanh của đạo diễn Piak Pisan. Đó là người đã đặt nền móng và định hình con đường diễn xuất cho Boy, đồng thời tạo cơ hội cho anh với vai diễn đầu tay trong bộ phim “Fai Ruk Arsoon” vào năm 2009. Kể từ đó, Boy Pakorn đã quyết định tập trung toàn lực vào sự nghiệp diễn xuất, và đường đến thành công mở rộng trước mắt anh.

Scandal “tình một đêm” với mỹ nhân Kbiz

Vào năm 2013, khi đang đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp, Boy Pakorn bất ngờ rơi vào tâm điểm của các cuộc thảo luận trên mạng xã hội do bị phát tán hình ảnh “đêm tình một đêm” với một nữ ngôi sao nổi tiếng của Kbiz. Mặc dù anh ấy ban đầu phủ nhận và khẳng định những hình ảnh đó không liên quan đến mình, nhưng sau một thời gian, Boy đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải công khai thừa nhận và xin lỗi cộng đồng.

Boy Pakorn bất ngờ rơi vào tâm điểm của các cuộc thảo luận trên mạng xã hội do bị phát tán hình ảnh "đêm tình một đêm" với một nữ ngôi sao nổi tiếng của Kbiz.
Boy Pakorn bất ngờ rơi vào tâm điểm của các cuộc thảo luận trên mạng xã hội do bị phát tán hình ảnh “đêm tình một đêm” với một nữ ngôi sao nổi tiếng của Kbiz.

Hậu quả của sự việc này đã không thể tránh khỏi. Sự nghiệp của Boy Pakorn đã đi xuống dốc chóng mặt, khi anh bị cộng đồng mạng và khán giả tẩy chay, còn nhiều thương hiệu đã quyết định ngừng hợp tác với anh. Các dự án diễn xuất của anh trong hai năm tiếp theo đã phải đối mặt với những khó khăn đáng kể và thậm chí còn gánh chịu thất bại nghiêm trọng. Dư luận đã đặt ra nghi vấn về khả năng Boy có thể phục hồi và tiếp tục sự nghiệp trong ngành giải trí hay không.

Vượt qua Scandal và vươn lên nổi tiếng

Không để mất niềm tin, Boy Pakorn đã không ngừng phấn đấu để làm mới mình và đánh bại mọi thử thách. Kể từ năm 2015, mặc dù các dự án mà anh tham gia không còn đạt đến đỉnh cao như ngày xưa, chúng vẫn nhận được sự chấp nhận và ủng hộ từ đám đông. Phim truyền hình như “Hẹn Ước Thiên Nga,” “Chuyện Tình Nàng Husan,” và “Người Hùng Đời Em,” cũng như các phim điện ảnh như “Fud Jung To” và “Xin Lỗi, Chế Muốn Hai Chồng,” đã không chỉ tái lập tên tuổi Boy trong nước mà còn giúp anh đánh bại mọi rào cản, tiến xa hơn trên bản đồ giải trí quốc tế.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button