Cam kết chất lượng dịch vụ

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA LORI B

Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua Internet của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Lori B luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao có thể tới được tay khách hàng.

Đến với Lori B, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự yên tâm về chất lượng và dịch vụ hàng đầu với:

 

1. Đội ngũ chuyên nghiệp

 

Lori B luôn tự hào về đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên mua hàng sẽ luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

 

2. Đối tác uy tín

 

  • Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của Lori B luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.
  • Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của Lori B luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

 

3. Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

 

  • Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Lori B áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn sản xuất, phân phối cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.
  • Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá của khách hàng.
  • Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.
  • Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Lori B luôn kiểm tra mặt hàng kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm giao luôn tốt nhất.