Chính sách giao hàng cảu công ty LoriB, chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của Công ty TNHH Thương Mại Xuất Khẩu TMA, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

LoriB thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, LoriB sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

PHẠM VI ÁP DỤNG

LoriB thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao đối với khách ở tỉnh ngoài khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh: từ 1-3 ngày

Thời gian giao đối với khách ở trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh: 1 ngày.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

– Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

PHÍ GIAO HÀNG

Lorib thông báo phí giao hàng cụ thể như sau:

  • Miễn phí hàng cho đơn hàng từ 700.000 đồng trở lên,
  • Áp dụng phí giao hàng ở tỉnh ngoài khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh: 25.000 đ.
  • Áp dụng phí giao hàng ở trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh: 20.000 đ.

Trong quá trình giao nhận sản phẩm, nếu khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng trực tiếp tại trụ sở chính của công ty hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi hóa đơn, chứng từ qua đường bưu điện cùng với sản phẩm hoặc trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã mua sản phẩm

0904999998