Sau kì nghỉ Tết đầy thoải mái và tràn ngập niềm vui. Hôm nay, Lori xin thông báo cho bạn một tin còn vui hơn: Ngày 17/2/2021, Lori B sẽ chính thức mở cửa bán hàng lại. 

Vậy là bạn không còn lo sợ mỹ phẩm sẽ hết và “xuống sắc” vì thiếu dưỡng chất rồi. Giờ đây, bạn có thể mua mỹ phẩm để có một nhan sắc hoàn hảo. Đó là niềm vui của những khách hàng yêu quý của Lori. Còn Lori B vui vì đã có thể gặp lại tất cả mọi người và ngắm nhìn sự xinh đẹp, tự tin toả ra từ gương mặt của những khách hàng. 

Sang năm mới, Lori B vẫn tiếp tục cung cấp những sản phẩm làm đẹp chất lượng và tư vấn cho khách những vấn đề trên da của bạn. Từ đó giới thiệu cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Bởi vì sứ mệnh của Lori là giúp tất cả mọi người tìm thấy được vẻ đẹp của mình. Từ đó đem đến niềm vui cho bạn khi bạn biết yêu chính bản thân mình hơn. 

Một món quà mà Lori B muốn gửi đến quý khách hàng trong ngày đầu mở bán lại đó là chương trình khuyến mãi đầu năm. Cụ thể, trong ngày 17/2 những bạn tuổi Canh, Tân, Nhâm, Quý đến cửa hàng Lori B mở hàng đầu năm mới sẽ được giảm 20% trên tổng giá trị đơn hàng. Bên cạnh đó, Lori B sẽ tặng kèm bao lì xì có giá trị cho tất cả các khách hàng khi mua hàng tại Lori cho đến hết mùng 10 âm lịch. 

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến Lori B mua hàng. Vừa được tặng bao lì xì, vừa được tư vấn chăm sóc da miễn phí. Làm đẹp là chuyện cả đời. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần đến Tết mới làm đẹp thì đó là sai đấy nhé! Đẹp không chỉ để tự tin hơn mà đẹp còn là con đường đi đến sự thành công nhanh hơn đấy.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã mua sản phẩm

0904999998