Bạn kiên trì thực hiện các phương pháp dưỡng trắng, bạn sử dụng những sản phẩm đắt tiền, bạn che chắn làn da cực kỳ kỹ lưỡng khi ra nắng. Nhưng mặc cho bạn có cố gắng thế nào, làn da của bạn vẫn không thể cải thiện hơn. Lý do thực ra đến từ đâu???

Vì sao bạn dưỡng da hoài mà không trắng ?

Không có hành trình dưỡng trắng nào dễ dàng và nhanh chóng, chẳng hạn như bôi lên 5 phút sau thấy trắng ngay. Hiệu quả dưỡng trắng đó là không thật vì có thể sản phẩm sử dụng quá nhiều thành phần chất tẩy trắng hoặc do sản phẩm có tone kem trắng bã nên khi bôi lên da, da sẽ trắng màu của kem, sau khi tắm xong thì da đen nguyên như cũ.

Vì vậy, dưỡng da quan trọng nhất vẫn là phải duy trì hiệu quả lâu dài thay vì hiệu ứng tức thời.

Ngoài ra, dưỡng trắng cần phải đúng bước và đủ bộ. Trước tiên để sẵn sàng cho việc dùng kem, các bạn phải đảm bảo việc TẨY TẾ BÀO CHẾT vì những tế bào da chết thô và dầy trên bề mặt da được tích tụ lâu ngày gây mất thẩm mỹ, đồng thời cũng tạo thành một lớp hàng rào ngăn cản việc da đào thải chất cặn bã ra bên ngoài và tiếp nhận dưỡng chất làm đẹp da khiến các loại kem dưỡng trắng da không thể thâm nhập để phát huy hiệu quả.

Cách thoa kem :

Bạn không nên dùng kem dưỡng ẩm toàn thân cho cả da mặt hay dùng kem dưỡng da ban đêm cho cả ban ngày vì mỗi loại kem đều được dành riêng cho những vùng da khác nhau.

Kem dưỡng da có kết quả tốt thì thời gian khoảng 3-6 tháng. Dùng kem dưỡng da điều cần thiết là tính KIÊN TRÌ. Đừng thấy trắng nhanh mà hủy hoại lớp da sẳn có. Tất nhiên các bạn sẽ thấy rất thích với làn da trắng hồng chứ không phải trắng “bóc” Kem dưỡng khi các bạn dùng phải trải qua các bước, rồi mới trắng, không phải dùng là trắng ngay được.

Da chỉ đẹp khi đủ ĐỘ ẨM để láng mịn và tỏa sáng. Các bạn nên thoa kem dưỡng da khi da còn ẩm. Bôi sản phẩm dưỡng da ngay sau khi tắm, lúc đó da sạch và ẩm nên kem dễ thấm hơn. Không nên bôi quá nhiều vì lượng kem thừa sẽ khiến bạn dễ bị ngứa.

Dưỡng trắng da dễ dàng  với Kem dưỡng trắng da chống nắng toàn thân Whitening body Cream – Lori B :

Với nguồn gốc 100% đến từ thiên nhiên cùng công nghệ tiên tiến, Lori B đã cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng trắng da vô cùng lành tính. Nhanh chóng mang lại cho chị em phụ nữ một làn da trắng ngần đạt chuẩn. Hãy cùng Lori B điểm qua một số tính năng nổi trội của sản phẩm Whitening Body Cream nhé!

 

✔️ Kem thấm nhanh nên không lo bị bứt rứt khó chịu khi sử dụng

✔️ Không bào mòn da nên tuyệt đối không gây lệ thuộc.

✔️ Mang lại một làn da mịn màng nhanh chóng

✔️ Có chỉ số chống nắng SPF 35, phù hợp với môi trường nhiệt đới Việt Nam

✔️ Thành phần Lori B từ thiên nhiên, rất ít chất bảo quản nên nếu không bảo quản tốt kem có thể đổi màu và khi liên hệ về công ty đều được đổi sản phẩm mới miễn phí.

? Lori B rất uy tín, sản phẩm chất lượng phong cách phụ vụ chu đáo.
? Là phụ nữ quan trọng nhất là làn da, một khi da ngăm đen, lão hóa, nhăn nheo thì các chị em sẽ mất hết tự tin đúng không nào. Lori nghĩ đầu tư cho làn da đẹp để được sống vui hơn, thoải mái hơn, tự tin hơn thì tại sao lại không nhỉ? Quan trọng nhất là hãy chọn sản phẩm an toàn cho da của bạn, nếu không, bạn sẽ hối hận đấy.
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã mua sản phẩm

0904999998