Mỹ phẩm Lori B đã trở thành điểm tựa vững chắc và tiếp sức cho rất nhiều chị em trên con đường khẳng định bản thân và tự chủ kinh tế. Lori B vinh dự chào đón Nhà Phân Phối và Đại Lý mới gia nhập vào hệ thống của công ty. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và đồng hành cùng quý đối tác để mang lại những điều tuyệt vời nhất trên hành trình làm giàu cùng Lori B. 

Gia nhập nhà phân phối, đại lý tháng 6 – tiếp thêm sức mạnh làm giàu

Lori B gia nhập 3 Nhà Phân Phối xuất sắc trong tháng

Trong tháng, Lori B chào đón thêm 3 Nhà Phân Phối xuất sắc. Hạnh phúc, cảm động và biết ơn là cảm xúc của 3 Nhà Phân Phối trong buổi họp mặt ngày hôm nay.  

Nhà Phân Phối Lý Tú Loan – NPP Bình Dương
Nhà Phân Phối Lý Tú Loan – NPP Bình Dương

Nhà Phân Phối Lý Tú Loan – NPP Bình Dương khẳng định “từ một đại lý nhỏ, chị đã cố gắng hết mình với giấc mơ làm giàu. Cùng với sự hỗ trợ tận tình của quý công ty mỗi lúc gặp khó khăn thì chị đã đạt thu được “trái ngọt” đó chính là trở thành NPP Bình Dương, truyền cảm hứng cho nhiều chị em và nâng cao thu nhập của mình. Chị hi vọng trong thời gian tới, chị sẽ bùng nổ doanh số và hạnh phúc nhận những món quà tuyệt vời của Lori B”. 

Nhà Phân Phối Nguyễn Thị Thùy Dung – NPP Hồ Chí Minh
Nhà Phân Phối Nguyễn Thị Thùy Dung – NPP Hồ Chí Minh

Nhà Phân Phối Nguyễn Thị Thùy Dung – NPP Hồ Chí Minh cũng bộc bạch “trong không khí vui mừng và hạnh phúc, chị không biết nói gì hơn là cảm ơn quý công ty, cảm ơn hệ thống đại lý, nhà phân phối của Lori B đã cùng chị vượt qua những khó khăn từ ngày đầu bước chân vào hệ thống. Để ngày hôm nay, chị được chính thức trở thành Nhà Phân Phối độc quyền và có cơ hội mang đến làn da tuyệt đẹp cho nhiều chị em phụ nữ. Hơn hết, thu nhập của chị cao hơn, khẳng định khả năng phát triển của bản thân và tự tin chia sẻ chiến lược kinh doanh cho sỉ, đại lý mới”. 

Ngoài ra, hòa chung với không khí hân hoan, náo nhiệt của buổi công bố Nhà Phân Phối và Đại Lý trong tháng, CEO Nguyễn Thanh Mai cũng tuyên dương và chào mừng Nhà Phân Phối xuất sắc: Chị Trần Ngọc Diễm – Nhà Phân Phối độc quyền khu vực Buôn Mê Thuột.

Chị Trần Ngọc Diễm - Nhà Phân Phối độc quyền khu vực Buôn Mê Thuột
Chị Trần Ngọc Diễm – Nhà Phân Phối độc quyền khu vực Buôn Mê Thuột

Lori B rất vui khi được đồng hành cùng quý đối tác và hứa hẹn sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất, những món quà giá trị nhất, xứng đáng nhất với sự nỗ lực, cố gắng của mọi người.

Lori B hân hoan chào đón 6 Đại Lý mới trong tháng 

Lori B cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc phục vụ cho khách hàng Việt trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm tuyệt vời giúp làn da của chị em trắng sáng, mịn màng mà còn liên tục tuyển sỉ, Đại Lý, Nhà Phân Phối nhằm mang lại cơ hội làm giàu, tự chủ kinh tế và khẳng định khả năng của bản thân. 

Nổi bật là trong tháng, Lori B đã gia nhập thêm 5 Đại Lý mới với những cảm xúc không nói thành lời. 

Trần Thị Mai Phương – đại lý khu vực HCM thuộc NPP HCM
Trần Thị Mai Phương – đại lý khu vực HCM thuộc NPP HCM

Đầu tiên là đại lý Trần Thị Mai Phương – đại lý khu vực HCM thuộc NPP HCM. Trong buổi họp mặt chào đón đại lý mới, chị Mai Phương chia sẻ “trước đây, chị đã từng kinh doanh  nhiều mặt hàng và đều thất bại. Khi đặt niềm tin vào Lori B, chị cũng khá mơ hồ, hi vọng thành công chỉ 50/50 mà thôi. Những ngày đầu gia nhập hệ thống, chi gặp nhiều khó khăn về cách tiếp cận khách hàng và hầu như không bán được sản phẩm nào. Nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty cộng thêm với những chia sẻ tâm huyết của 50 đại lý từ Bắc vào Nam, chị đã tìm ra phương án giải quyết, tự tin giới thiệu sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Và hôm nay, chị ở đây, với tư cách là đại lý chính thức của Lori B muốn gửi một lời cảm ơn đến quý công ty đã cùng chị vượt qua những ngày tháng đầu tiên ấy và thành công như ngày hôm nay”. 

Bùi Thảo Phương – đại lý khu vực Gia Lai thuộc NPP HCM
Bùi Thảo Phương – đại lý khu vực Gia Lai thuộc NPP HCM

Đại lý Bùi Thảo Phương – đại lý khu vực Gia Lai thuộc NPP HCM cũng bộc bạch “Chị rất vui khi được trở thành một trong những thành viên của hệ thống đại lý Lori B. Đồng hành cùng Lori B, chị không những được làm đẹp, được chia sẻ bí quyết sở hữu làn da trắng sáng cho nhiều chị em mà còn cải thiện mức thu nhập đáng kể. Mỗi tháng, chị thu về từ 100 – 200 triệu và sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để đến gần hơn với ước mơ làm giàu của mình. Lori B cho chị rất nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ chị mỗi lúc gặp khó khăn và dành tặng nhiều ưu đãi cho đại lý xuất sắc. Đó chính là nền tảng để chị tin tưởng và nhiệt huyết với mỹ phẩm Lori B”.

Lê Thị Thùy Linh – đại lý khu vực HCM
Lê Thị Thùy Linh – đại lý khu vực HCM

Đại lý Lê Thị Thùy Linh – đại lý khu vực HCM thuộc NPP HCM cũng đồng tình với những chia sẻ của 2 đại lý Bùi Thảo Phương và Trần Thị Mai Phương. Chị cho biết “phần thưởng hàng tháng của Lori B thúc đẩy chị cố gắng và hạnh phúc khi được quý công ty quan tâm từng chút một. Trong ngày hôm nay, chị muốn lan tỏa niềm vui của mình và tiếp thêm động lực để những ai đang không hài lòng với cuộc sống hiện tại, muốn chứng minh bản thân và tự chủ kinh tế hãy tự tin chọn Lori B là điểm tựa, nền tảng đầu tiên trong công cuộc làm giàu của mình”. 

CEO Nguyễn Thanh Mai cũng vui mừng trao bằng chứng nhận cho 4 Đại Lý xuất sắc trong buổi lễ gồm:

Đại lý Trần Quỳnh Hương – Đại lý thuộc Nhà Phân Phối độc quyền Bình Dương. 

Đại lý AnnVy – Đại lý thuộc Nhà Phân Phối độc quyền Bình Dương. 

Đại lý Nguyễn Thị Thùy Linh – Đại lý khu vực Vĩnh Long thuộc Nhà Phân Phối độc quyền Hồ Chí Minh. 

Đại lý Nguyễn Thị Ngọc Mai – Đại lý khu vực Hồ Chí Minh thuộc NPPĐQ Hồ Chí Minh. 

Cả 3 Nhà Phân Phối và 7 Đại Lý trong tháng sẽ được đại diện công ty là CEO Nguyễn Thanh Mai trao bằng chứng nhận nhà phân phối, đại lý chính thức và hưởng tất cả những quyền lợi dành cho quý đối tác của Lori B. CEO Nguyễn Thanh Mai có niềm đam mê bất tận với thời trang, mỹ phẩm và kinh doanh. 

CEO Nguyễn Thanh Mai 
CEO Nguyễn Thanh Mai

Nhưng, chị bén duyên với ngành mỹ phẩm sớm nhất và tính đến thời điểm hiện tại, chị Thanh Mai đã truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em, giúp họ tự tin với làn da của mình. Chị Mai chia sẻ “10 năm trước, làn da của chị gặp nhiều vấn đề như mụn, không đều màu, nám… Chị luôn tự ti và muốn tìm ra biện pháp để giải quyết. Và thật may mắn, chị đã tìm được chân ái cho làn da của mình, đó chính là mỹ phẩm Lori B. Cùng với niềm đam mê kinh doanh, chị đã thành lập công ty mỹ phẩm Lori B, lan tỏa những sản phẩm tốt nhất cho chị em đang không hài lòng với làn da hiện tại và mong muốn đồng hành cùng quý đối tác để nâng cao thu nhập, tạo nền tảng giúp chị em khẳng định bản thân”.

Quyền lợi được hưởng khi trở thành đại lý, nhà phân phối của Lori B 

Lori B là thương hiệu “mỹ phẩm Hàn Quốc dành cho người Việt” có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và dành cho quý đối tác nhiều quyền lợi hấp dẫn như: 

  • Vốn đầu tư cực thấp chỉ từ 2.000.000 VND.
  • Chiết khấu lên đến 45% + thưởng nóng + thưởng tháng + quý + năm.
  • Có hình thức bán hộ hàng cho quý đối tác lên đến 50% doanh số. Công ty tuyển đại lý + khách sỉ + khách lẻ mang về cho quý đối tác phát triển hệ thống.
  • Độc quyền khu vực đăng ký.
  • Chính sách tặng showroom, cơ sở thẩm mỹ (Spa, thẩm mỹ viện) cho các đối tác ưu tú và xuất sắc.
  • Ngoài chiết khấu và thưởng cao còn được hưởng khuyến mãi hàng tháng rất hấp dẫn, tổng chiết khấu trên 50%, cao nhất thị trường hiện nay.
  • Được tham gia các khóa học, đào tạo kỹ năng bán hàng và phát triển hệ thống, đào tạo bán lẻ nghìn đơn, tham gia các sự kiện và đi du lịch khắp thế giới.  
  • Thông tin quý đối tác sẽ được quảng cáo rộng rãi.
  • Cung cấp toàn bộ tư liệu + hình ảnh quảng cáo.
  • Có chính sách trả lương lương khi quý đối tác đủ điều kiện xét duyệt. 

Đặc biệt, hệ thống hơn 50 Nhà Phân Phối và Đại Lý của Lori B sẽ hỗ trợ và gợi ý hướng giải quyết khi quý đối tác gặp khó khăn trong vấn đề tiếp cận khách hàng, quảng bá hình ảnh của sản phẩm thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty. Có thể nói, Lori luôn là người bạn đồng hành để cùng chị em vượt qua khó khăn, hướng đến tương lai tươi sáng hơn và nâng cao thu nhập theo mong muốn của mỗi người. 

Một điều mà đại lý và khách hàng cần phải lưu ý đó chính là đại lý nào không có trong hệ thống nhưng bán sản phẩm gần giống với Lori B, khi xảy ra những trường hợp như khách hàng kiện cáo do không hiệu quả hoặc bị cơ quan có thẩm quyền phát hiện hàng kém chất lượng, Lori B không chịu trách nhiệm giải quyết. 

Do đó, chị em muốn hưởng trọn những quyền lợi của Lori B thì hãy gia nhập hệ thống của công ty và trải nghiệm ngay hôm nay. Lori B luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín, mang lại hiệu quả trong một thời gian ngắn. 

Chưa kể, công ty luôn tìm tòi và cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách hàng Việt. Một điều mà Lori B luôn tự hào đó chính là mỹ phẩm Lori B tự tin mang đến thiết kế ngày càng đẹp mắt, cuốn hút và chinh phục trái tim của khách hàng. Sắp tới, mỹ phẩm Lori B sẽ thay đổi mẫu mã bao bì và nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hãy cùng đón chờ sự đột phá của Lori B trong thời gian tới và hưởng trọn những ưu đãi hấp dẫn nhất. 

Hãy đến với Lori B ngay hôm nay để nhận được những điều tuyệt vời nhất. Lori tuyển sỉ, đại lý trên toàn quốc và hỗ trợ giao hàng tận nơi. Quý đối tác chỉ cần tin tưởng Lori B, chúng tôi sẽ hoàn thành sứ mệnh cao cả và mang lại nhiều giá trị tinh thần cũng như vật chất giúp quý tác tỏa sáng trên con đường làm giàu của mình. 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã mua sản phẩm

0904999998