TMA Group

Lori B

Lori B là thương hiệu mỹ phẩm đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2009. Hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm đặc trị mụn và dưỡng da hiệu quả, phù hợp với làn da của người Á Đông.
Trong 10 năm qua Lori B đã đạt được những thành tựu đáng kể như:
• Phân phối toàn Việt Nam với nhiều đại lý lớn nhỏ và các spa uy tín.
• Đã có rất nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm của Lori B và tỉ lệ quay trở lại là 70%, chuyển đổi từ khách hàng mua lẻ sử dụng sang khách hàng sỉ và sau đó là đại lý.
• Lori B thực hiện nhiều chiến dịch thiện nguyện góp phần làm đẹp cho đời.

Lori Beauty Spa

Lori Beauty Là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam dám cam kết thời gian điều trị khỏi hẳn của khách hàng bằng văn bản.
Đỉnh cao về công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay như: Công nghệ Snow Flake, đóng băng nốt mụn ở nhiệt độ -78 độ C, không đau, không sưng, không để lại thâm sẹo, trị tận gốc ổ mụn sâu trong da. Công nghệ điều trị sẹo rỗ công nghệ Venus Viva đỉnh cao về điều trị sẹo rỗ hiện nay.
Nhượng quyền thương hiệu không cần quản lí và cam kết doanh thu.
Sứ mệnh: Tinh hoa công nghệ điều trị mụn, nám, sẹo rỗ hiệu quả nhanh nhất hiện nay!

ĐỘI NGŨ
NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển của thương hiệu.

 

TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU

Lori B sẽ trở thành sản phẩm quốc dân của người Việt. Không chỉ là những dòng sản phẩm dành riêng cho phái đẹp, Lori B còn phát triển những dòng cho nam giới, mẹ và bé. Xa hơn Lori B sẽ mang thương hiệu tới các quốc gia Đông Nam Á như: Thái Lan, Campuchia, Lào….

CEO Thanh Mai và mong muốn truyền cảm hứng để nâng cấp “sắc đẹp – tài chính – trí tuệ” cho phụ nữ Việt Nam

“Luôn nâng cấp bản thân theo 3 tiêu chí: sắc đẹp – tài chính – trí tuệ, theo đuổi mục tiêu cuộc sống, làm việc bằng sự nhiệt huyết và sự tập trung cao độ của mình – bạn sẽ bước tới thành ng” – CEO Thanh Mai người phụ nữ tài năng truyền cảm hứng cho hàng triệu người phụ nữ Việt.
 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Thương hiệu Lori B: Cung cấp bộ mỹ phẩm điều trị theo từng loại da, hiệu quả nhất hiện nay tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn.
Sứ mệnh của công ty dành cho Khách hàng: Cung cấp các giải pháp chất lượng, an toàn và hiệu quả được kiểm chứng là tiêu chí hàng đầu.
Sứ mệnh của công ty dành cho nhân viên: Cùng nhau tạo dấu ấn cho người và cùng nhau chăm sóc cuộc sống đầy đủ cho gia đình.
Sứ mệnh công ty dành cho xã hội: Làm đẹp cho đời làm đẹp cho những hoàn cảnh khó khăn của xã hội. Nguyện cống hiến 1 phần lợi nhuận từ thương hiệu của chúng tôi.