Giới thiệu

 

Lori B là thương hiệu mỹ phẩm đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2012. Trải qua quá trình 6 nghiên cứu và phát triển chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm đặc trị mụn và dưỡng da hiệu quả, phù hợp với làn da người Việt Nam.Trong quá trình phát triển chúng tôi nhận ra rằng để điều trị mụn hiệu quả cũng như chăm sóc da tốt cần có sự kết hợp củ sản phẩm máy móc và con người vì vậy chúng tôi cho ra đời Lori Beauty Spa. Và cuối cùng chúng tôi quyết định thống nhất Lori B và Lori Beauty thành một thể thống nhất để tiện cho khách hàng nhận biết thành CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHẬP KHẨU TMA, với sự thống nhất này chũng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhât, phù hợp nhất với người Việt Nam.

Tất cả những sản phẩm trị mụn, dưỡng da, tại Công Ty chúng tôi đều chiết xuất từ 100% thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho da, hiệu quả cao, giúp điều trị các vấn đề về mụn cũng như dưỡng da giúp da sang đẹp tự nhiên, tràn đầy sức sống.

Ngoài ra các liệu trình trị mụn, trị sẹo của chúng tôi đều là những công nghệ đặc quyền từ Mỹ và Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hang hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Công ty TNHH thương mại dịch vụ TMA đã khẳng định chất lượng của mình trên thị trường thể hiện qua các giải thưởng do người tiêu dung, các hiệp hôi kiểm soát chất lượng bầu chọn:

Năm 2016 Lori B nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc:

Hình 1. Lori B nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc

Video. Lori B nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2016

Năm 2015 công ty đã nhận được giấy chứng nhận ISO 9001 về chất lượn sản phẩm dịch vụ.

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Video. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Lori

SẢN PHẨM NỔI BẬT LORIB

 

Với những thành tựu đã đạt được chúng tôi tự tin về chất lượng và hiệu quả của những sản phẩm mà mình cung cấp. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi chọn những sản phẩm và dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
?Add 1: 361/39/2 Nguyễn Đình Chiểu P.5 Q.3 Tp. HCM
?Add 2: 91 Trần Thị Nghỉ P.7 Q.Gò Vấp Tp. HCM
Hotline: 18006579- 0904999998
Fanpage 1: Lori Beauty – Đỉnh Cao Điều Trị Mụn, Nám, Rỗ
Fanpage 2: Lori B
Webssite: ?https://lorib.vn/