1. Liệu trình nâng cơ mặt siêu âm zeus Nhật Bản là gì?

Liệu trình nâng cơ mặt siêu âm Zeus Nhật Bản tại Lori Beauty Spa là giải pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Sự tác động của sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tác động đúng độ nhiệt cũng như độ sâu quá da ngay lập tức làm co lại vùng cơ mặt chảy xệ, cải thiện diện mạo khuôn mặt như ý.

Cùng với dòng chảy của thời gian, cơ thể con người dần bị già đi và xuất hiện những dấu hiệu của sự lão hóa, đó là các nếp nhăn, các đốm nám, tàn nhang và đặc biệt là sự chùng nhão các cơ trên khuôn mặt khiến bạn dần mất đi sự trẻ trung và già hơn nhiều so với tuổi. Hiện tượng này bắt đầu xuất hiện khi chúng ta bắt đầu bước qua ngưỡng 30 nhất là với chị em phụ nữ. Đây chính là dấu hiệu lão hóa rõ rệt nhất mà chúng ta đều không hề mong muốn. Vì vậy, nhiều công nghệ hiện đại đã ra đời và trở thành cứu cánh cho phái đẹp chống lại tiến trình lão hóa da khắc nghiệt này một cách hiệu quả và an toàn.

2. Ưu điểm của liệu trình nâng cơ mặt siêu âm zeus Nhật Bản

  • Nâng cơ căng da mặt công nghệ siêu âm zeus Nhật Bản là một trong số những giải pháp mới nhất, tiên tiến nhất và cũng an toàn nhất giúp cải thiện diện mạo khuôn mặt săn chắc bất chấp độ tuổi rõ rệt nhất. Đây là phương thức làm đẹp không cần phẫu thuật, nhờ đó giảm thiểu thời gian thực hiện cũng như mang đến cảm giác hoàn toàn thoải mái cho khách hàng.
  • Sóng siêu âm siêu âm zeus Nhật Bản đi xuyên qua lớp da không tạo ra nhiệt, nên không gây nóng, đau, tổn thương hay gây xâm lấn, cho tới khi tới được các mô đích, với sự kích thích các phân tử sinh ra nhiệt năng (60 – 70oC ) – Đây là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Chỉ có công nghệ Hifu mới đạt được mức nhiệt ổn định này, thực hiện triệt để mọi vấn đề về trẻ hóa da. Mức nhiệt này ngay lập tức làm co lại các sợi cơ và bó cơ dưới da, nhờ vậy cơ mặt sẽ được kéo lên cao và co gọn lại, tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm sẽ được cải thiện rõ rệt.
  • Cùng với 3 độ sâu khác nhau, siêu âm zeus Nhật Bản có khả năng tác động toàn diện tới đến lớp biểu bì (1,5mm) lớp trung bì (3mm) và lớp cơ nông SMAS (4,5mm) cho vùng mặt và nọng cằm, năng lượng nhiệt sẽ phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen và elastin mới. Độ sâu 3.0 – 4.5mm là độ sâu tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin.

3. Hiệu quả tối ưu khi thực hiện liệu trình nâng cơ mặt siêu âm zeus Nhật Bản

Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu một gương mặt trẻ trung với làn da không chỉ săn chắc mà còn trắng hồng, mịn màng, giúp bạn luôn tự tin với diện mạo của mình và thoải mái tận hưởng cuộc sống một cách hạnh phúc nhất. Sau đây là những lợi ích cụ thể mà khách hàng sẽ đạt được sau khi kết thúc liệu trìn nâng cơ mặt siêu âm zeus Nhật Bản.

  • Căng da phẳng mịn: bề mặt da căng, phẳng, săn chắc và không còn chùng nhão, chảy xệ.
  • Xóa các nếp nhăn: Các nếp nhăn ở mí mắt, “dấu chân chim” vùng trán, hay ở khóe miệng cũng như ở rảnh mũi dần được cải thiện và mờ dần.
  • Nâng cơ: Các cơ mặt co lại từ sâu trong mô da, giúp cơ mặt thon lại. Đồng thời cũng làm biến mất nọng cằm kém thon gọn trên gương mặt.
  • Trẻ hóa làn da: Collagel và Elastin được kích thích sản sinh mạnh mẽ, giúp cho làn da mịn màng tươi sáng, giúp cho làn da trở nên đàn hồi cao, chống chảy xệ.
  • Bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn V-line sắc nét mà chẳng cần phải trải qua bất cứ cuộc đại phẫu – tiểu phẫu trùng tu nào.

4. Giá của liệu trình nâng cơ mặt siêu âm zeus Nhật Bản

Giá của liệu trình nâng cơ mặt siêu âm zeus Nhật Bản là gì tại Lori Beauty Spa là:

Giá liệu trình
1.700.000 vnđ / liệu trình