Một loại kem dưỡng trắng da tốt là chúng có thành phần an toàn cho da, hiệu quả trong việc làm sáng cũng như dưỡng cho làn da khỏe mạnh. Ngoài yếu tố trên thì đặc tính thẩm thấu nhanh và không gây bết dính cũng là điều mà nhiều người quan tâm, nhất là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm dễ gây bí bực. Vậy loại kem dưỡng trắng da nào đảm bảo được yếu tố này?

 

Ưu điểm của kem dưỡng trắng thẩm thấu nhanh, không bết dính

 

Sử dụng kem dưỡng da luôn là bước cuối cùng trong quy trình dưỡng da. Điều này vừa giúp khóa ẩm vừa cung cấp cho bề mặt da một lớp bảo vệ cũng như dưỡng chất cần thiết. Nếu không có kem dưỡng, tất cả quá trình dưỡng da trước đó sẽ bị bốc hơi và trở nên vô ích. Tuy nhiên, kem dưỡng thường có kết cấu đặc và có thể gây bí bách cho da nếu chúng không thẩm thấu nhanh. Đồng thời, một lớp kem mỏng luôn ở trên bề mặt da sẽ gây bết dính và khó chịu. Nếu điều này lặp đi lặp lại lâu ngày có thể gây mụn. Đó là lý do vì sao kem dưỡng có đặc tính thẩm thấu nhanh được ưa chuộng.

Ngoài ra, kem dưỡng trắng da có đặc tính này còn có thể sử dụng tiện lợi được cả ban đêm và ban ngày vì chúng không tạo nên cảm giác khó chịu hay bóng nhờn trên gương mặt. Chúng cũng sẽ là một sự cứu tinh cho làn da dầu và dễ bị mụn bởi đặc tính thấm nhanh sẽ không gây bít tắc lỗ chân lông.

Kem dưỡng trắng da thẩm thấu nhanh cũng tạo nên hiệu quả dưỡng da cao hơn và thúc đẩy nhanh tốc độ phục hồi và làm trắng da.

 

Loại kem dưỡng trắng da nào thẩm thấu nhanh, không bết dính?

 

Kem dưỡng trắng da tinh chất ngọc trai của Lori B từ lâu đã được đánh giá là một loại kem dưỡng da có nhiều ưu điểm vượt trội. Được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên như bột ngọc trai biển, mầm gạo, quả bơ, dầu jojoba, loại kem này rất an toàn cho làn da và đặc biệt thẩm thấu nhanh, không bết dính hay gây cảm giác khó chịu.

Nhờ đặc tính này, kem dưỡng trắng da tinh chất ngọc trai có hiệu quả dưỡng da rất cao, giúp làn da luôn ẩm mượt, rạng rỡ và đặc biệt quét sạch những vết đốm nâu do tàn nhang hay mụn để lại. Đặc biệt hơn, loại kem này dễ dàng thấm sâu vào các tầng bên dưới của làn da và có khả năng phục hồi những làn da bị hư hỏng do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng hay kem trộn.

Kem dưỡng trắng da thẩm thấu nhanh và không bết dính có rất nhiều ưu điểm và đặc biệt phù hợp với thời tiết, khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết loại kem nào đáp ứng được tiêu chí này thì hãy thử lựa chọn kem dưỡng trắng da tinh chất ngọc trai Lori B ngay hôm nay để cảm nhận nhé.

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã mua sản phẩm

0904999998