Tết đang ngày càng cận kề. Các chị em lại gấp rút làm đẹp để có một diện mạo thật xinh đẹp, hoàn hảo đón Tết. Thời điểm này, Lori B nhận được rất nhiều đơn hàng của quý khách hàng. Lời đầu tiên, Lori B xin được cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn sản phẩm và tình yêu mến của mọi người. Sau đó, Lori B muốn thông báo về kế hoạch của dịch vụ giao hàng tận hàng.

Lori B thông báo thời gian ngừng ship hàng dịp Tết

Để quý khách hàng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về quá trình chăm sóc sắc đẹp trước, trong và sau dịp Tết Nguyên Đán 2021, Lori B thông báo như sau:

  • Đối với các đơn hàng đi tỉnh, Lori B sẽ ngưng nhận ship hàng từ ngày 9/2/2021. Tức là Lori B sẽ giao hàng cho khách đến hết ngày 8/2/2021. Đối với những đơn đặt hàng từ ngày 9/2/2021, Lori B sẽ để qua Tết mới bắt đầu giao.
  • Đối với các đơn hàng ở TP HCM, Lori B sẽ ngưng nhận ship hàng từ ngày 10/2/2021. Tức là Lori B sẽ hoàn thành giao các đơn hàng cho khách đến hết ngày 9/2/2021. Các đơn đặt hàng sau ngày thông báo sẽ được Lori B giao sau Tết.

Lori B gửi đến quý khách hàng thông báo này để các khách yêu tranh thủ đặt hàng ngay từ bây giờ. Thay vì trữ bánh trữ kẹo thì các nàng cần trữ mỹ phẩm hơn. Ăn Tết cũng đừng quên chăm sóc da mỗi ngày để sở hữu một làn da hoàn hảo nhé! Bởi Tết là thời điểm của những bữa tiệc linh đình và những chuyến đi chơi vui vẻ. Đừng để những nốt mụn đáng ghét hay sự oi bức, tia UV độc hại của ánh nắng mặt trời cản trở niềm vui của bạn.

Và thời gian công ty mở bán hàng lại là ngày mùng 6 âm lịch (tức ngày 17/2/2021). Vào ngày đầu tiên mở bán lại, Lori B sẽ có các chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng trong ngày đầu mở hàng. Theo dõi website và fanpage của Lori B để không bỏ lỡ các chương trình mua sắm ưu đãi nhé! Hi vọng sẽ được gặp các khách yêu vào ngày đầu xuân năm mới.

Chúc quý khách có một mùa Tết vui vẻ, hạnh phúc và xinh đẹp. Còn bây giờ thì hãy kiểm tra lại bàn trang điểm của mình, để kiểm tra xem còn thiếu hoặc sắp hết loại mỹ phẩm “cứu tinh” nào của Lori B không nhé. Nhanh tay đặt hàng ngay thôi các quý cô xinh đẹp. 

Lori B – Mỹ phẩm điều trị nhanh nhất hiện nay!

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã mua sản phẩm

0904999998