là ai

Nhung Hàn là ai? Hot Girl ĐH Thủy Lợi

Nhung Hàn, tân sinh viên của khóa 63 ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Thủy Lợi, đã tự tin đạt được điểm xét tuyển qua học bạ lên đến gần 27 điểm. Với kết quả ấn tượng này, cô đã dễ dàng giành được suất học tại ngôi trường mà cô luôn ngưỡng mộ, mà không cần phải đau đầu với việc phải lựa chọn.

Nhung Hàn là ai?

Nguyễn Thị Hồng Nhung, sinh năm 2002 và quê ở Ba Vì, Hà Nội, là một sinh viên năng động của Trường Đại học Thủy Lợi. Không chỉ có đam mê với việc chụp ảnh, Nhung còn là một người yêu thể thao, đặc biệt là bóng đá. Ngoài ra, cô còn là một TikToker nổi tiếng và hoạt động trong lĩnh vực mẫu ảnh. Nhung đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh và đồng thời cũng là một thành viên tích cực của đội truyền thông của trường. Cô luôn sẵn lòng quảng bá hình ảnh và uy tín của Đại học Thủy Lợi trên các nền tảng mạng xã hội.

Nhung Hàn là ai? Hot Girl ĐH Thủy Lợi
Nhung Hàn là ai? Hot Girl ĐH Thủy Lợi

Tiểu sử Nhung Hàn

Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Hồng Nhung
Tên thường gọi: Nhung Hàn
Năm sinh: 14/09/2002
Tuổi: 21 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán: Hà Nội
Học vấn: Trường Đại học Thủy lợi(Ngành Quản trị Kinh doanh)
Nghề nghiệp: Người mẫu ảnh
Facebook: Nhung Hàn (Mẩu)
Instagram: nhun_s14
Nguyễn Thị Hồng Nhung, sinh năm 2002 và quê ở Ba Vì, Hà Nội,
Nguyễn Thị Hồng Nhung, sinh năm 2002 và quê ở Ba Vì, Hà Nội,

Nhung Hàn đam mê cháy bỏng với bóng

Tại Đại học Thủy Lợi, nơi có truyền thống phong trào bóng đá sôi nổi, Nhung đã tìm thấy niềm đam mê cháy bỏng của mình với trái bóng tròn. Không chỉ yêu thích, cô còn chủ động tham gia và đồng hành trong nhiều sự kiện bóng đá, từ các giải đấu quy mô lớn đến bóng đá “phủi” tại Hà Nội. Điều này không chỉ giúp Nhung nổi bật với vẻ ngoại hình duyên dáng mà còn mở rộng cơ hội cho cô xuất hiện trong các chương trình liên quan đến thể thao trên Đài truyền hình Hà Nội và Đài truyền hình Việt Nam.

Nhung đã tìm thấy niềm đam mê cháy bỏng của mình với trái bóng tròn
Nhung đã tìm thấy niềm đam mê cháy bỏng của mình với trái bóng tròn

Nhung Hàn chia sẻ. “Trường Đại học Thủy lợi có phong trào bóng đá nam rất mạnh. Nhưng bóng đá nữ còn chưa được quan tâm nhiều lắm. Nên mình mong muốn khi vào trường sẽ góp sức mình thổi lửa vào phong trào bóng đá nữ của trường. Dù con gái như mình yếu đuối hơn nhưng đam mê máu lửa không thua gì đấng nam nhi”.

Thầy Vũ Văn Trung, trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất bình luận. “Tại Trường Đại học Thủy lợi có các lớp chuyên sâu bóng đá. Trong đó có các bạn nữ tham gia theo học, hy vọng Nhung Hàn sẽ tham gia học và truyền lửa cho các bạn nữ trong trường tích cực tham gia phong trào”.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button