Tết là thời điểm của đoàn viên, của hạnh phúc sum vầy. Vì vậy, chẳng có điều gì hạnh phúc hơn là được trở về bên gia đình, bên mâm cơm ấm nóng. 

Chẳng phải chúng ta vẫn thường gọi Tết Nguyên Đán bằng cái tên khác là Tết Đoàn Viên sao? Và trải qua bao năm tháng, Tết Nguyên Đán cổ truyền đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người Việt Nam. 

Đó là ngày các thành viên trong gia đình được sum họp với nhau để con cháu trong nhà gắn kết tình thân hơn. Đó là ngày mà tất cả mọi người được trở về bên gia đình, bên mâm cơm nghi ngút khói và kể nhau nghe những buồn vui, vất vả trên đường đời. Và nhận được những lời động viên, khích lệ từ người thân. Đó là ngày mà dù đang ở bất cứ nơi đâu, chúng ta vẫn mong ngóng từng tờ lịch để đến ngày trở về bên gia đình. 

Đó là lúc trong lòng mỗi người đều cảm thấy bình yên. Ta tự cho phép mình sống chậm lại để ngắm nhìn cuộc sống xung quanh. Nhìn những người thân xung quanh và để nhận ra rằng: Dù thế giới ngoài kia có rộng lớn đến đâu, dù cuộc sống có hối hả đến nhường nào. Thì giá trị đích thực trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc không đâu khác chính là Nhà.

Hạnh phúc là được cùng mẹ chuẩn bị những khay mứt ngọt ngào, những chén trà thơm dịu để đón khách. Là được cùng bố gói những chiếc bánh chưng ngon tuyệt, chỉnh chu từng chút một để trên bàn thờ. Là khoảnh khắc giao thừa, cả gia đình cùng nhau trải thảm trước sân nhà cùng cầu mong những điều tốt đẹp nhất trong năm tiếp theo. 

Ở ngoài xã hội, chúng ta có thể thành công và được kính nể. Nhưng khi trở về bên gia đình, chúng ta vẫn mãi chỉ như một đứa trẻ và được bố mẹ chở che. Trở về với nơi lưu giữ những hoài niệm vui vẻ của chúng ta ngày thơ bé. 

Ngày Tết Nguyên Đán, hay còn gọi là ngày để trở về. Hãy trở về và trao cho những người thân yêu những sự quan tâm. Như cách Lori B luôn dành sự quan tâm đến làn da của bạn. Từng sự thay đổi nhỏ trên da đều được Lori B phát hiện và vỗ về bằng các loại mỹ phẩm đặc trị phù hợp. 

Tết rồi, trở về thôi! Về bên những người luôn ngóng trông ta. Và trở về nơi ta tìm lại được sự bình yên, thuần khiết của chính mình. 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã mua sản phẩm

0904999998