Được thành lập từ năm 2009, Lori B ngày càng khẳng định được vị trí số 1 của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, Lori B đã cho ra đời những sản phẩm chuyên sâu về trị mụn và dưỡng trắng da. Hiệu quả của sản phẩm được khẳng định bằng việc hơn 90% khách hàng đều quay lại sử dụng mỹ phẩm Lori B. 

Ngay từ những ngày đầu tiên, CEO Nguyễn Thanh Mai đã xác định sứ mệnh của Lori B là trở thành sản phẩm quốc dân của người Việt. Và đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam dám cam kết thời gian điều trị khỏi hẳn của khách hàng bằng văn bản. Lori B là đơn vị được khách hàng đánh giá là mỹ phẩm điều trị hiệu quả nhanh nhất hiện nay.

Lori B luôn đề cao tiêu chí an toàn và hiệu quả trong quy trình nghiên cứu và sản xuất sản phẩm. Vì vậy, bảng thành phần của tất cả dòng mỹ phẩm mang thương hiệu này hầu hết được chiết xuất từ thiên nhiên. Đặc điểm nổi trội của các loại kem là đều mềm mượt, thấm nhanh vào da nên không gây nhờn rít, bí tắc lỗ chân lông.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm làm đẹp chất lượng và an toàn. Lori B còn xây dựng chuỗi spa làm đẹp mang tên Lori Beauty. Đến với Lori Beauty Spa, bạn sẽ được cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời mà không nơi đâu có. Các công nghệ làm đẹp tại chuỗi spa của Lori đều độc quyền và tiên tiến nhất hiện nay. Có thể kể đến: Công nghệ Snowflake, công nghệ Venus Viva,… 

Trong hơn 10 năm qua, Lori B đã đạt được một số thành tích sau:

  • Phân phối sản phẩm trên toàn Việt Nam với nhiều đại lý lớn nhỏ khác nhau và xây dựng hệ thống spa uy tín.
  • Tỷ lệ khách hàng chuyển đổi từ khách mua lẻ sang khách sỉ rồi chuyển sang làm đại lý phân phối lên đến 70%. 
  • Không chỉ làm đẹp cho nhan sắc của khách hàng mà mỗi năm, Lori B đều tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ở nhiều địa phương khác nhau để làm đẹp cho đời.

Là một đơn vị uy tín, Lori B không đề cao lợi ích của doanh nghiệp mà luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Bởi chỉ khi bạn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, doanh nghiệp mới phát triển và bền vững được.

Đến với Lori B, lợi ích của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu. Lori B mong muốn tất cả mọi người đều được nhìn thấy vẻ đẹp của mình và chúng tôi sẽ giúp bạn nhìn rõ nhất vẻ đẹp ấy. Thành công của Lori B được đo bằng sự hài lòng và tự tin trên gương mặt bạn.

Hãy đến với Lori B và trải nghiệm những dòng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ nhận ra mình đang sở hữu một vẻ đẹp rất riêng!

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã mua sản phẩm

0904999998