là ai

Cú Tây Bắc là ai? Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2

Cú Tây Bắc là ai?

Cú Tây Bắc là 1 nhân vật mascot trong tập 1 chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

“Ca Sĩ Mặt Nạ” (tên đầy đủ: “Ca Sĩ Mặt Nạ – The Masked Singer Vietnam” hoặc đơn giản là “The Masked Singer Vietnam”) tỏa sáng như một hiện thực âm nhạc độc đáo, vẹn toàn, được thể hiện thông qua chương trình truyền hình. Chương trình đã chinh phục màn ảnh trên các kênh HTV2 – Vie Channel và Vie Giải Trí, cùng với sự tiện lợi của ứng dụng VieON, từ ngày 16 tháng 7 năm 2022. Được tạo ra dưới hình thức Việt Nam, “Ca Sĩ Mặt Nạ” là phiên bản cống hiến từ chương trình truyền hình “King of Mask Singer” của Munhwa Broadcasting Corporation.

Cú Tây Bắc là ai? Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2

 

Dự đoán Cú Tây Bắc trong The Masked Singer Vietnam

Dự đoán Cú Tây Bắc trong The Masked Singer Vietnam đang là một chủ đề thu hút sự chú ý rất nhiều khán giả, khi cả hai danh ca và những người yêu thích chương trình đang cùng nhau “điểm mặt đặt tên” cho nhân vật bí ẩn này trong mùa thứ 2.

Một trong số các dự đoán đáng chú ý là: “Có lẽ vì có những gợi ý quan trọng liên quan đến cô Hương Lan mà mọi người đang đặt mắt đến. Thực hiện bài nào thành công, hát bài đó. Đặc biệt, với nhạc dân ca, cô Hương Lan là người đã chứng tỏ tài năng của mình. Như ví dụ “Con sông quê” theo lời Trấn Thành, bài hát đó có thể là Ôi Con Sông Quê của cô Anh Thơ, nhưng cũng có khả năng là Quê Em Mùa Nước Lũ. Đã có câu hỏi hát hay thì ăn gì, cô Hương Lan thường trả lời là ăn ớt. Điều này ít ai biết rằng cô ăn ớt rất nhiều, đặc biệt khi dự các sự kiện hay buổi diễn”.

Tuy nhiên, không ít khán giả cũng trích dẫn lời phát biểu của ca sĩ Hương Lan để phản đối ý kiến trên. Trước đó, nữ ca sĩ đã khẳng định rằng cô không ưa thích tham gia gameshow vì không phù hợp với tính cách của mình.

Một dự đoán khác được nhiều người ủng hộ là: “Ban đầu nghĩ đến cô Ý Lan, nhưng lại nhớ tới mùa 1 có những sự bất ngờ về giọng hát của trường hợp Kim Sa Ngư, cho nên cần phải cẩn trọng hơn. Mùa thứ 2 có thể sẽ có nhiều điều đặc biệt hơn. Trong thế giới này, không có gì là không thể, có thể ngay cả Thanh Duy Idol cũng sẽ xuất hiện khi bị lật mặt”.

Ngoài ra, đáp án liên quan đến cô Anh Thơ cũng nhận được sự tán thành của nhiều người hâm mộ. Nhân vật Cú Tây Bắc đang mang đến một giọng hát tài hoa, tinh tế cho The Masked Singer Vietnam mùa thứ 2, khiến mọi người không khỏi tò mò và háo hức về danh tính thật sự của người đằng sau mặt nạ bí ẩn.

Còn về những dự đoán từ các nghệ sĩ chương trình, Song Luân cho rằng Cú Tây Bắc có thể là ca sĩ Như Quỳnh. Trong khi đó, Bích Phương cần thêm thông tin từ các vòng biểu diễn của Cú Tây Bắc để xác định. Trấn Thành còn do dự và không muốn đưa ra dự đoán sớm vì lo sẽ sai lầm.

 

Dự đoán Cú Tây Bắc trong The Masked Singer Vietnam

Dự đoán Cú Tây Bắc trong The Masked Singer Vietnam
Dự đoán Cú Tây Bắc trong The Masked Singer Vietnam

Cú Tây Bắc khiến Bích Phương khóc nức nở, sẽ là Phượng Hoàng Lửa thứ 2 của The Masked Singer?

Trong tập đầu của The Masked Singer, việc biểu diễn của Cú Tây Bắc đã tạo ra một cảm xúc mạnh mẽ, gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Ngay từ lúc bước ra sân khấu, hình ảnh của Cú Tây Bắc đã thu hút sự chú ý với trang phục lộng lẫy, tượng trưng cho vùng miền núi Tây Bắc, khiến cho nhiều người ngay lập tức liên tưởng đến các danh ca nổi tiếng.

Vào thời điểm đó, Bích Phương đã không giấu được sự xúc động, nước mắt cứ trào ra khi cô chia sẻ: “Khi thấy Cú Tây Bắc xuất hiện, tôi nghĩ ngay đến chị Đoàn Thùy Trang, với bài hát Tình Yêu Màu nắng. Ngoài ra, còn có nhiều cái tên khác như Hoàng Quyên, Mỹ Lệ…”. Ca khúc Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng, qua cách thể hiện độc đáo của Cú Tây Bắc, đã khiến dàn cố vấn phải trầm trồ khen ngợi. Đây là tác phẩm tuyệt vời của nhạc sĩ Phạm Duy, đã được các danh ca lừng danh như Thái Thanh, Ánh Tuyết, Mỹ Linh trình diễn.

Trước giọng hát xuất sắc của Cú Tây Bắc, dàn cố vấn không khỏi bất ngờ và thán phục. Bích Phương không kiềm được cảm xúc, cô chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng người đứng sau cái mặt nạ là một ca sĩ bậc tiền bối, có lẽ tôi không biết tới vì tôi thuộc thế hệ sau, không tiếp xúc nhiều với âm nhạc thời trước. Nhưng tôi cảm thấy may mắn khi được nghe cô ấy biểu diễn”. Tóc Tiên cũng chia sẻ quan điểm tương tự và khẳng định rằng người đứng sau mặt nạ chắc chắn là một nghệ sĩ lớn, có khả năng “làm điều kì diệu” với giọng hát đầy uy lực.

Mặc dù Trấn Thành chưa đưa ra dự đoán chính xác và mong muốn tránh những sai lầm, các cố vấn vẫn không ngừng đưa ra những phán đoán của riêng mình. Tóc Tiên liên tưởng đến những danh ca hải ngoại như Hoàng Lan, Giao Linh. Bích Phương muốn lắng nghe thêm các vòng biểu diễn tiếp theo của Cú Tây Bắc để có thêm thông tin để đưa ra quyết định, trong khi Song Luân dám chắc đó là cô Như Quỳnh.

Trong tất cả, Cú Tây Bắc không chỉ khiến Bích Phương xúc động đến nước mắt mà còn khiến dàn cố vấn và khán giả trở nên tò mò về danh tính thật sự của người đứng sau mặt nạ. Có thể thấy, từ tập đầu tiên của The Masked Singer, Cú Tây Bắc đã gợi nhớ đến Phượng Hoàng Lửa – diva Hà Trần của mùa trước. Cả hai đều là các biểu tượng chim và cùng chọn bài hát cổ điển của nhạc sĩ Phạm Duy để trình diễn, đặc biệt đều gây ấn tượng mạnh mẽ với dàn cố vấn và khán giả. Chắc chắn, sự hứng thú sẽ tiếp tục tăng lên khi Cú Tây Bắc tiến xa hơn trong cuộc thi, và chúng ta hãy chờ đợi xem ai sẽ là nhân vật đằng sau cái mặt nạ bí ẩn này.

Cú Tây Bắc khiến Bích Phương khóc nức nở, sẽ là Phượng Hoàng Lửa thứ 2 của The Masked Singer?Cú Tây Bắc khiến Bích Phương khóc nức nở, sẽ là Phượng Hoàng Lửa thứ 2 của The Masked Singer?
Cú Tây Bắc khiến Bích Phương khóc nức nở, sẽ là Phượng Hoàng Lửa thứ 2 của The Masked Singer?

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button