Giải TríReviewTin Tức

Âm mưu của Angelina Jolie trong cuộc chiến ly hôn với Brad Pitt

Cuộc chiến ly hôn kéo dài nhiều năm của Angelina Jolie và Brad Pitt được dự đoán còn lâu mới kết thúc và đang trên đà trở thành một trong những tranh chấp dài nhất trong lịch sử Hollywood.

Brad Pitt và Angelina Jolie tuyên bố chia tay vào năm 2016 sau cuộc cãi vã được cho là có yếu tố bạo lực trên máy bay, làm thương tổn minh tinh 48 tuổi và ít nhất hai trong số 6 người con của họ.

Sau 7 năm, cuộc chiến ly hôn của một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood đã vẫn chưa tới hồi kết, thậm chí còn có khả năng kéo dài thêm nhiều năm nữa.

Ngày 4/8, News Nation Now dẫn lời bạn của Brad Pitt tuyên bố rằng nữ diễn viên Maleficent không vội vàng giải quyết tranh chấp với chồng cũ. “Cô ấy sẽ kéo dài vụ ly hôn này cho đến khi cặp song sinh tròn 18 tuổi. 4 năm nữa”, người bạn nói.

Khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn, tất cả 6 con của Brangelina là Maddox (SN 2001), Pax Thiên (SN 2003), Zahara (2005), Shiloh (SN 2006), Knox và Vivienne (SN 2008) đều đang ở tuổi phải có người giám hộ. Ngoài việc phải chia tài sản, hai ngôi sao Ông bà Smith còn phải quyết định quyền nuôi con.

Tuy nhiên, họ không thể đạt được thỏa thuận chung. Angelina Jolie muốn giữ quyền nuôi con hoàn toàn, trong khi Brad Pitt yêu cầu chia sẻ trách nhiệm với vợ cũ. Do tranh chấp không có hồi kết, 6 đứa trẻ tiếp tục sống cùng mẹ.

Theo thời gian, các con nhà Jolie-Pitt đã trưởng thành. Hiện nay, Maddox, Pax Thiên và Zahara đã vượt qua cột mốc 18 tuổi, có thể tự mình quản lý cuộc sống của mình. Vì thế, tranh chấp quyền nuôi 6 con giữa Angelina và Brad hiện chỉ còn 3 đứa.

Nguồn tin cho rằng bằng cách kéo dài cuộc chiến ly hôn, mặc dù về mặt thủ tục Brangelina vẫn đang trong quá trình tranh chấp quyền nuôi con, nhưng thực tế Angelina đã là người chiến thắng khi con cái Jolie-Pitt không sống cùng cha một ngày nào.

Người bạn của Brad Pitt cho rằng anh ta đã “trắng tay” trong cuộc chiến pháp lý kéo dài. Anh không chỉ không được quyền nuôi con mà còn phải chi tiêu nhiều tiền trong nhiều năm qua.

Theo người này, những năm đấu tranh với các vụ kiện liên quan đến ly hôn đã khiến Brad mất khoảng 14 triệu USD, bao gồm 8 triệu USD mà anh cho vay cho vợ cũ vào năm 2017 để mua ngôi nhà trị giá 24,5 triệu USD ở khu dân cư Los Feliz (Los Angeles, Mỹ).

Ngoài căn nhà, Pitt còn phải chi gần 2 triệu USD cho phí pháp lý trong việc đấu tranh với Jolie. Anh cũng phải trả tiền nuôi con.

“Đôi lúc, Pitt phải trả cho Jolie 1 triệu USD mỗi năm để cấp dưỡng cho 6 đứa con. Mặc dù 3 trong số những đứa trẻ này đã trên 18 tuổi, số tiền này vẫn đáng kể. Anh ấy đã tiêu hàng triệu USD. Vào thời điểm mà hai người được tuyên bố là độc thân (2019), 5 trong số con cái còn dưới 18 tuổi. Điều này có nghĩa là anh ấy đã chi trả 200.000 USD cho mỗi đứa trẻ mỗi năm cho đến khi họ đủ 18 tuổi. Tổng cộng, số tiền đã lên tới hơn 4 triệu USD. Những điều này đã khiến chi phí li hôn của Brad Pitt lên tới hơn 14 triệu USD, trong khi anh ấy thậm chí chưa hoàn toàn kết thúc quá trình ly hôn”, người bạn nói.

Đại diện của Brad Pitt đã từ chối bình luận. Phía Angelina Jolie không đưa ra phản hồi khi báo chí liên hệ.

Pitt và Jolie không phải là trường hợp đầu tiên gặp khó khăn trong việc ly hôn ở Hollywood. Maria Shriver và Arnold Schwarzenegger hoàn thành thủ tục ly hôn vào năm 2021 sau 10 năm sống ly thân. Ngôi sao từ chương trình truyền hình Real Housewives of New York City, Bethenny Frankel, chính thức “đường ai nấy đi” với Jason Hoppy vào năm 2021 sau 8 năm tuyên bố kết thúc mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu theo như những gì Brad Pitt tiết lộ, cặp đôi cũ có thể giữ kỷ lục cho cuộc ly hôn kéo dài nhất.

Không chỉ xoay quanh quyền nuôi con, Angelina Jolie và Brad Pitt còn bị cuốn vào vụ kiện liên quan đến tài sản tại Château Miraval.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button