Giải TríReviewTin Tức

Con gái 3 tuổi nhà Choi Ji Woo gây chú ý khi đi chơi cùng mẹ

Gần đây, “nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo đã chia sẻ những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu bên cạnh con gái nhỏ của cô.

Cụ thể, vào dịp cuối tuần, Choi Ji Woo đã đưa con gái ra ngoài chơi. Đồng hành cùng hai mẹ con người đẹp nổi tiếng từ Bản Tình Ca Mùa Đông là bảo mẫu.

Con gái nhà Choi Ji Woo mới hơn 3 tuổi, nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình đáng chú ý của mình. Trong đoạn video được chia sẻ, con gái của Choi Ji Woo tươi vui chạy nhảy vô cùng đáng yêu khi đến bên cạnh mẹ.

Dễ dàng nhận thấy rằng, dù là một nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc, Choi Ji Woo vẫn thể hiện sự thoải mái khi xuất hiện tại nơi công cộng cùng con gái. Vóc dáng của Choi Ji Woo, dù đã ở tuổi 48, vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ, với thân hình vẫn còn thon gọn và duyên dáng ngay cả sau khi sinh con.

Ngoài ra, công chúng cũng tò mò về người chồng của Choi Ji Woo. Bởi vì, từ khi mang thai đến lúc sinh con và cho đến bây giờ, khi con gái đã hơn 3 tuổi, chồng của Choi Ji Woo chưa từng xuất hiện trong bất kỳ tấm hình nào cùng cả hai mẹ con.

Choi Ji Woo đã kết hôn với người chồng là doanh nhân, và họ chênh lệch độ tuổi 9 năm. Sự kết hợp này diễn ra vào năm 2018. Tuy nhiên, người đẹp này không bao giờ công khai hình ảnh của người chồng. Mới đến tháng 5/2020, khi đã ở tuổi 46, ngôi sao từ Bản Tình Ca Mùa Đông mới chào đón con gái đầu lòng của họ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button