Giải TríReviewTin Tức

Á hậu Vbiz đặt chân trở về Việt Nam sau khoảng thời gian ly hôn chồng tại Mỹ

Sau 2 năm dành thời gian sinh sống và làm việc tại Mỹ, Á hậu Vbiz đã bày tỏ sự vui mừng khi trở lại quê hương Việt Nam. Vào chiều ngày 4/8, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm đã chia sẻ hình ảnh của mình xuất hiện tại sân bay Việt Nam trên tài khoản mạng xã hội. Đồng thời, nữ nghệ sĩ sinh năm 1987 cũng gửi tới những dòng tâm tình: “Đã trôi qua 2 năm. Xin chào Việt Nam” – như một lời tạm biệt và chào mừng trở lại quê nhà sau 2 năm dài tại Mỹ. Đây là một dấu ấn đầy ý nghĩa trong hành trình cuộc sống của nàng hậu.

Trải qua quãng thời gian tại Mỹ và đỗ đạt nhiều trải nghiệm, Á hậu Vbiz thể hiện niềm vui và hạnh phúc khi trở về mảnh đất yêu thương của mình. Bức hình của cô tại sân bay không chỉ thể hiện nét đẹp tự nhiên mà còn thể hiện sự tươi rạng và phấn khích. Thậm chí, nàng hậu còn chia sẻ về kế hoạch ngay sau khi đặt chân trở lại Việt Nam, đó là tham gia bữa tối vui vẻ bên gia đình, nơi có tình cảm và tương thân tương ái đan xen.

Năm 2005, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm từng rạng ngời giành ngôi Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Vào năm 2007, cô đã đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất và giành giải Người đẹp Thời trang. Tháng 6/2021, sau khi quyết định định cư tại Mỹ, Trúc Diễm đã chú tâm phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thời trang và thậm chí tham gia sản xuất các talkshow. Tháng 11/2021, nàng hậu cũng được giao trọng trách giám khảo tại hạng mục phim ngắn tại LHP châu Á tại Mỹ.

Mặc dù dành 6 năm bên nhau và chung sống cùng những kỷ niệm và khó khăn, Á hậu Trúc Diễm và chồng doanh nhân đã quyết định tách rời và tuyên bố ly hôn vào cuối tháng 12 năm 2021. Trúc Diễm đã chia sẻ những cảm xúc chân thành: “Tôi cảm thấy buồn khi phải nói những điều này, nhưng tôi tin rằng đây là quyết định tốt nhất cho cả hai. Chúng tôi vẫn giữ tình bạn tốt trong cuộc sống. Dù tôi và anh John Từ không cùng hướng đi nhưng tôi chúc anh mọi điều tốt lành.” Một biểu hiện tinh thần trưởng thành và lòng tốt của nàng hậu trong việc đối diện với thách thức cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button